Tổng kết lớp học “Phương pháp nghiên cứu khoa học trong Y khoa”

Ngày đăng:  25/06/2010

Thực hiện theo định hướng và kế hoạch hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2010, bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức lớp “Phương pháp nghiên cứu khoa học trong Y khoa” với mục tiêu cung cấp những kiến thức cơ bản về nghiên cứu khoa học, cách viết một đề cương nghiên cứu hoàn chỉnh nhằm nâng cao khả năng thực hiện các nghiên cứu khoa học của các BS trong bệnh viện, đồng thời giúp phát huy hoạt động nghiên cứu khoa học của bệnh viện.

Khóa học kéo dài từ ngày 26/4/2010 đến 23/6/2010 do PGS.TS.BS Nguyễn Đỗ Nguyên - Chủ nhiệm Bộ môn Dịch Tễ - Khoa Y tế Công Cộng - ĐH Y Dược TP.HCM trực tiếp giảng dạy với sự tham gia của hơn 30 BS trong bệnh viện. Kết thúc khóa học, nhìn chung các mục tiêu đưa ra từ đầu khóa đã hoàn thành, các học viên đã có khả năng viết được một đề cương nghiên cứu đồng thời nâng cao khả năng làm việc nhóm. Nhiều học viên có mong muốn sẽ được tham gia những khóa học về nghiên cứu khoa học mang tính nâng cao hơn.

Một số hình ảnh của lớp học :

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến