Hội nghị nhi khoa mở rộng bệnh viện Nhi đồng 2 năm 2016 (chuyên đề ngoại nhi)

Ngày đăng:  06/10/2016

Sáng nay (06/10/2016), tại Hội trường lầu 6 - Bệnh viện Nhi đồng 2 đã diễn ra hội nghị nhi khoa mở rộng với các chuyên đề về ngoại nhi.

Đã có khoảng 27 tham luận của các báo cáo viên là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đến từ Vương Quốc Bỉ và các bệnh viện trên khắp cả nước.

Hội nghị tập trung vào các lĩnh vực thuộc chuyên ngành ngoại nhi như: Niệu, Tiêu hóa - gan mật… Đây cũng là dịp để các bác sĩ, những người hoạt động trong lĩnh vực Nhi khoa cùng chia sẻ, trao đổi những tiến bộ, những kinh nghiệm trong điều trị, chăm sóc bệnh nhi.

Nội dung chi tiết Xem tại đây

Sáng mai (07/10/2016), bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ tiếp tục hội nghị nhi khoa mở rộng với các chuyên đề về nội nhi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ:

(ThS.BS. Phạm Ngọc Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc chương trình)

(Ban tổ chức tặng hoa và quà lưu niệm cho các thành viên của ê kíp ghép gan

vừa thực hiện tại BV vào ngày 04/10/2016)

Đăng bởi: Ban website