BV Nhi Đồng 2 giao lưu cùng 600 sinh viên ngành Điều dưỡng – Kỹ thuật y học

Ngày đăng:  02/08/2022

Tiếp nối hoạt động “Bệnh viện Nhi Đồng 2 – Đồng hành cùng sinh viên điều dưỡng”, sáng ngày 29/07 vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã đến dự “Ngày hội việc làm lần thứ IV - năm 2022” tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Chương trình đã thu hút khoảng 600 bạn sinh viên ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật y học.

Tại ngày hội, đại diện bệnh viện Nhi Đồng 2 đã gặp gỡ, hỗ trợ được nhiều thông tin tuyển dụng về khối ngành Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học năm 2022 đến các bạn sinh viên.

CV Nguyễn Thị Thu Hảo – Phó phòng Tổ chức cán bộ BVNĐ 2 giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên tại Ngày hội việc làm 2022. Ngày hội việc làm 2022 thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Các bạn đã có dịp nắm bắt những thông tin hữu ích và được dịp khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng.

Đây là hoạt động thường xuyên dành cho các bạn sinh viên của nhà trường. Qua đó định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đồng thời tăng cường hợp tác giữa nhà trường với bệnh viện theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Ths Phạm Lâm Lạc Thư – Trưởng phòng Điều dưỡng BVNĐ 2 tại Ngày hội việc làm 2022 cùng các khách mời và đơn vị tổ chức.

Nhận quà từ nhà tuyển dụng BVNĐ 2.

Đông đảo các bạn sinh viên quan tâm nhu cầu tuyển dụng của BVNĐ 2.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 mong muốn tiếp tục đồng hành và nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ các bạn sinh viên, người lao động có nhu cầu làm việc.

Mọi thông liên quan tin tuyển dụng tại bệnh viện, sẽ được đăng tải trên trang thông tin điện tử và Fanpage Bệnh Viện Nhi Đồng 2.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm