Đoàn Sở Y tế kiểm tra công tác Cải cách hành chính tại BV Nhi Đồng 2

Ngày đăng:  15/07/2023

Chiều ngày 14/7, Ông Nguyễn Hải Nam, Phó Chánh văn phòng Sở Y tế - Trưởng đoàn kiểm tra cùng thành viên đoàn đã đến đánh giá tình hình hoạt động cải cách hành chính, pháp chế, văn thư-lưu trữ tại bệnh viện Nhi đồng 2. Hoạt động này nhằm kiểm tra công tác cải cách hành chính, pháp chế và văn thư-lưu trữ tại đơn vị trực thuộc Sở Y tế trong năm 2023.

Tiếp đón đoàn là BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng, Phó Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo khoa, phòng bệnh viện. Sau khi tiến hành đánh giá, Đoàn kiểm tra Sở Y tế đã ghi nhận về công tác văn thư – lưu trữ, pháp chế và các công tác liên quan tài chính đang thực hiện tại bệnh viện Nhi đồng 2 đều công khai, minh bạch. Bên cạnh đó, thành viên đoàn cũng góp ý một số điểm để bệnh viện điều chỉnh và phát huy trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Giám đốc, BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng, Phó Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn và xin tiếp thu ý kiến nhận xét của Đoàn kiểm tra. Bệnh viện sẽ phấn đấu duy trì các điểm tốt đang triển khai và hoàn thiện các tiêu chí như Đoàn đã phân tích.

Hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Toàn thể buổi kiểm tra, Ông Nguyễn Hải Nam, Phó Chánh văn phòng Sở-Trưởng đoàn đại diện công bố sau công tác kiểm tra. Dịp này, BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng, Phó Giám đốc bệnh viện đại diện gửi lời cảm ơn và tiếp thu ý kiến nhận xét của đoàn, tiếp tục phát huy điểm mạnh bệnh viện đang thực hiện và hoàn thiện các tiêu chí trong thời gian tới

Các thành viên đoàn kiểm tra làm việc và trao đổi cùng bệnh viện

Đăng bởi: Nguyễn Tâm