Bệnh viện Nhi Đồng 2 tuyên dương tập thể đạt thành tích 06 tháng đầu năm

Ngày đăng:  08/08/2023

Sáng nay (ngày 8/8), Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức khen thưởng cho 06 tập thể khoa đạt thành tích cao trong kiểm tra chất lượng nội bộ bệnh viện 6 tháng đầu năm năm 2023.

Sự kiện có sự hiện diện của Ban Giám đốc: BS.CK2 Võ Quốc Bảo, Phó Giám đốc bệnh viện; BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng, Phó Giám đốc bệnh viện và lãnh đạo phòng, khoa bệnh viện.

Theo đó, căn cứ theo bộ tiêu chí chất lượng Việt Nam của Bộ Y tế năm 2016, bệnh viện đã thành lập 3 tổ kiểm tra đánh giá các khoa định kỳ hàng quý. Kết thúc hai quý đầu năm năm 2023, 06 khoa có số điểm cao nhất lần lượt được tuyên dương hôm nay gồm:

-       Hạng 1: Khoa Sức khoẻ trẻ em;

-       Hạng 2: Khoa Phòng khám chất lượng cao-Tâm lý;

-       Hạng 3: Khoa Nội 3;

-       03 Hạng khuyến khích: khoa Vi sinh; Huyết học; Hồi sức sơ sinh;

Liên tục đạt điểm cao và xếp ở vị trí đầu bảng cả hai quý I và II, tập thể khoa Sức khoẻ trẻ em cho thấy việc nghiêm túc thực hiện tốt các tiêu chí trong bộ tiêu chí chất lượng Việt Nam của Bộ Y tế, năm 2016. Qua việc tuyên dương các tập thể khoa đạt thành tích hôm nay góp phần khuyến khích các khoa còn lại tiếp tục phát huy, hoàn thiện các hạng mục để cùng nâng cao chất lượng bệnh viện Nhi Đồng 2, xứng tầm đơn vị điều trị Nhi khoa tuyến cuối của cả nước.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm