Bệnh viện Nhi đồng 2 hỗ trợ chuyên môn, hỗ trợ kỹ thuật và điều trị sơ sinh cho các bệnh viện vùng Đông Nam bộ, Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên

Ngày đăng:  20/10/2024

Thực hiện theo chỉ đạo của Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ-Trẻ em, bệnh viện Nhi Đồng 2 tiến hành thực hiện chương trình Hỗ trợ chuyên môn, hỗ trợ kỹ thuật và điều trị sơ sinh cho các các bệnh viện tại vùng Đông Nam Bộ, Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên.

Chuyến công tác ngày 17/10/2024 tại Bệnh viện đa khoa Bảo Lộc (thành phố Bảo Lộc) và ngày 18/10/2024 tại Bệnh viện Nhi Lâm Đồng (tỉnh Lâm Đồng).

Đoàn công tác gồm có lãnh đạo bệnh viện Nhi đồng 2: BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện, BS.CK2 Lưu Thanh Bình – Phó Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, BS.CK2 Vũ Hiệp Phát – Trưởng khoa Cấp cứu, TS.BS Nguyễn Thị Kim Nhi – Trưởng khoa Sơ Sinh, ĐD Nguyễn Thị Cúc – Khoa Sơ Sinh.

Tiếp đoàn công tác là lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Bảo Lộc, Bệnh viện Nhi Lâm Đồng cùng các khoa phòng liên quan.

Buổi sáng ngày 17/10/2024 đoàn phổ biến mục tiêu và nội dung làm việc tại Bệnh viện đa khoa Bảo Lộc và giám sát thực tế tại:

• Khoa Nhi

• Khoa Sơ sinh

• Góc sơ sinh tại phòng sanh

• Góc sơ sinh tại phòng mổ

Buổi chiều ngày 17/10/2024 căn cứ nhu cầu cần hỗ trợ, đoàn công tác chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc và điều trị nhi, sơ sinh, thảo luận những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện và các giải pháp. Cuối buổi đoàn giám sát tổng kết, báo cáo kết quả giám sát.

Buổi sáng ngày 18/10/2024 đoàn phổ biến mục tiêu và nội dung làm việc tại Bệnh viện Bệnh viện Nhi Lâm Đồng và giám sát thực tế tại:

• Khoa Nhi

• Khoa Sơ sinh

• Góc sơ sinh tại phòng sanh

• Góc sơ sinh tại phòng mổ

Buổi chiều ngày 18/10/2024 căn cứ nhu cầu cần hỗ trợ, đoàn công tác chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc và điều trị nhi, sơ sinh, thảo luận những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện và các giải pháp. Cuối buổi đoàn giám sát tổng kết, báo cáo kết quả giám sát.

Hình ảnh chuyến công tác:

Đăng bởi: Nguyễn Tâm