Khóa tập huấn về Phòng chống và điều trị sốt xuất huyết Dengue tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên ngày 17/09/2010

Ngày đăng:  18/09/2010

Thực hiện kế hoạch hoạt động phòng chống sốt xuất huyết năm 2010, ngày 17/09/2010 vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã phối hợp với Sở Y tế Tỉnh Phú Yên và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên tổ chức khóa tập huấn về Phòng chống và điều trị sốt xuất huyết Dengue cho các nhân viên y tế đang công tác trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác của Bệnh viện Nhi Đồng 2 gồm 02 thành viên là BS. Trần Thị Thúy (Phó khoa Nhiễm) và nhân viên Mai Thị Trọn (Phòng Chỉ Đạo Tuyến). Đoàn đã tiến hành giám sát công tác điều trị sốt xuất huyết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên;  đồng thời tổ chức huấn luyện cho 50 cán bộ y tế của tỉnh có trực tiếp tham gia khám và điều trị sốt xuất huyết. Bên cạnh đó, đoàn công tác đã cùng với các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên tham gia bình bệnh án các trường hợp sốt xuất huyết nặng và tử vong tại bệnh viện tỉnh trong thời gian vừa qua.

Một số hình  ảnh của khóa tập huấn:

Đăng bởi: BS Đoàn Thị Lê Bình - Phòng Chỉ Đạo Tuyến