Đào tạo kiến thức quản lý chất lượng cho mạng lưới Quản lý chất lượng và an toàn người bệnh

Ngày đăng:  05/04/2018

Nhằm hỗ trợ kiến thức và kỹ năng về quản lý chất lượng cho đội ngũ cán bộ y tế tại bệnh viện;

Từ ngày 3/4 đến 5/4/2018, phòng Quản lý chất lượng - bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức khóa tập huấn "Đào tạo kiến thức về Quản lý chất lượng" (đợt 2) cho các thành viên trực thuộc mạng lưới Quản lý chất lượng và an toàn người bệnh tại bệnh viện.

Tham gia khóa đào tạo, các thành viên đã được PGS.TS. Vũ Khắc Lương (Giảng viên cao cấp Bộ môn Tổ chức - Quản lý Y tế, Viện đào tạo YHDP-YTCC, Trường Đại học Y Hà Nội) chia sẻ các thông tin liên quan đến quản lý chất lượng - an toàn người bệnh, xây dựng hệ thống quản lý sự cố rủi ro...

Khóa đào tạo đã đem đến nhiều nội dung bổ ích và cần thiết cho các học viên. Qua đó, có thêm nhiều kiến thức, áp dụng vào thực tế công việc, nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến sự hài lòng cho người bệnh - nâng cao chất lượng & thương hiệu bệnh viện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÓA ĐÀO TẠO

Đăng bởi: Hân Nguyễn