Chương trình huấn luyện về phòng chống sốt xuất huyết tại Trung tâm Y tế huyện Trảng Bàng 06.2010

Ngày đăng:  05/06/2010

Thực hiện quyết định số 1238/QĐ – BYT ngày 16/04/2009 của BYT về thành lập “ Ban điều hành Trung ương dự án Phòng, chống Sốt xuất huyết thuộc chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống một số bệnh xã hội bệnh dịch nguy hiểm và HIV giai đoạn 2006 – 2010”, ngày 02 và 03 tháng 06 năm 2010 vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh tổ chức khóa tập huấn Phòng chống và điều trị bệnh Sốt xuất huyết tại Trung tâm.

Mục tiêu của lớp tập huấn là nhằm nâng cao năng lực chẩn đoán, xử trí và dự phòng bệnh Sốt xuất huyết của đơn vị, đồng thời trao đổi, rút kinh nghiệm những trường hợp nặng cần xử trí. Khóa học do TS.BS Đoàn Thị Ngọc Diệp và BS Nguyễn Thị Long Giang phụ trách huấn luyện, cùng sự tham gia của khoảng 100 bác sĩ của Trung tâm huyện Trảng Bàng và các bệnh viện huyện khác.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn :

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến