Lớp tập huấn Phòng chống và điều trị bệnh sốt xuất huyết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định (ngày 12 - 13/07/2010)

Ngày đăng:  14/07/2010

Theo yêu cầu khẩn cấp của Ban điều hành Dự án phòng chống sốt xuất huyết Khu vực miền trung và công văn đề nghị hỗ trợ của Sở Y tế tỉnh Bình Định trong việc chẩn đoán và điều trị sốt xuất huyết , ngày 12 – 13/07/2010 vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã cử đoàn bác sĩ đến triển khai lớp tập huấn Phòng chống và điều trị sốt xuất huyết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Đoàn công tác gồm 05 thành viên do TS. BS. Trương Quang Định – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2 làm trưởng đoàn. Trong 02 ngày làm việc, đoàn đã tiến hành giám sát công tác điều trị sốt xuất huyết tại  Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định và Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn; đồng thời tổ chức huấn luyện cho 100 cán bộ Y tế của tỉnh Bình Định có trực tiếp tham gia khám và điều trị sốt xuất huyết. Lớp tập huấn đã kết thúc thành công. Đó là nhờ sự hợp tác tích cực từ địa phương cũng như sự tham gia nhiệt tình của các học viên trong việc trao đổi - bình bệnh án các ca sốt xuất huyết nặng và tử vong của tỉnh.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn :

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến