Bấm vào hình để xem kích thước thật

Lớp huấn luyện bệnh tay chân miệng 2010 dành cho nhân viên y tế quận huyện (17/08/2010)

Ngày đăng:  18/08/2010

 
Lượt xem: 10050

Thực hiện kế hoạch huấn luyện và đào tạo hàng năm cho cán bộ y tế tuyến dưới, ngày 17/08/2010 vừa qua, tại hội trường B Bệnh Viện Nhi Đồng 2, Phòng Chỉ Đạo Tuyến đã tổ chức lớp tập huấn về bệnh tay chân miệng cho 120 bác sĩ thuộc các bệnh viện và Trung tâm y tế dự phòng ở 24 quận/ huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Mục tiêu của lớp tập huấn là nhằm nâng cao khả năng chẩn đoán và xử trí bệnh tay chân miệng cho các nhân viên y tế tuyến quận/ huyện. PGS.TS Đoàn Thị Ngọc Diệp – Trưởng Khoa Cấp cứu – Lưu, Bệnh Viện Nhi Đồng 2 đã trình bày rất chi tiết và chia sẻ cụ thể những kinh nghiệm thực tế về biến chứng của bệnh tay chân miệng, chỉ định nhập viện cũng như cách điều trị bệnh tay chân miệng tại nhà. Bên cạnh đó, các học viên cũng được hướng dẫn thêm về nguyên tắc xử trí cấp cứu bệnh tay chân miệng và chuyển viện an toàn.

Các học viên đã tích cực tham gia và trao đổi suốt buổi học. Buổi huấn luyện đã kết thúc thành công. Những kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ từ các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã được các học viên tiếp nhận và đánh giá cao.

                Một số hình ảnh của lớp tập huấn :

 

 

 

 

Đăng bởi: CN Đặng Minh Xuân - P.CĐT

[Trở về]

Các tin khác