Chương trình khám sàng lọc bệnh tim tại Bệnh viện đa khoa Bình Định, tỉnh Bình Định (ngày 27 – 29/08/2010)

Ngày đăng:  30/08/2010

Theo lời mời của Sở Lao động – Thương binh – Xã hội – Trẻ em tỉnh Bình Định, theo chương trình phối hợp giữa tỉnh Bình Định và Bệnh viện Nhi Đồng 2, ngày 27, 28 và 29/08/2010, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã cử đoàn bác sĩ đến công tác tại tỉnh Bình Định để khám sàng lọc cho trẻ em bệnh tim trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác gồm TS.BS. Hà Mạnh Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2 làm Trưởng đoàn, cùng các bác sĩ và điều dưỡng các khoa Tim Mạch, khoa Ngoại Tổng hợp và khoa Phẫu thuật – Gây mê. Trong 03 ngày làm việc, đoàn đã khám sàng lọc cho 165 bệnh nhi bị tim bẩm sinh, trong đó 65 bệnh nhi sẽ được chuyển lên bệnh viện Nhi Đồng 2 để được phẫu thuật và thông tim.

Một số hình ảnh của chuyến công tác :

Đăng bởi: BS Đoàn Thị Lê Bình - Phòng Chỉ Đạo Tuyến