Hoạt động phong trào hiến máu nhân đạo

Ngày đăng:  23/03/2010

Hôm qua ngày 22/3. Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Góp phần đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện, tình nguyện và giáo dục ý thức của đoàn viên – thanh niên của bệnh viện Nhi đồng 2. Được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban Giám đốc, BCH đoàn Thanh niên bệnh viện đã tuyên truyền vận động và phối hợp với  Hội chữ thập đỏ tổ chức Lễ phát động hiến máu nhân đạo.

Từ nhiều năm nay, phong trào hiến máu nhân đạo ở tại bệnh viện Nhi đồng 2 đã trở thành hoạt động mang tính truyền thống, được Đảng ủy, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ Y-Bác sĩ nhiệt tình hưởng ứng. Tại lễ phát động Hiến máu tình nguyện năm nay có 85 cán bộ nhân viên bệnh viện tình nguyện hiến máu. Đây là một thành tích đáng tự hào thể hiện tinh thần tình nguyện cộng đồng cao đẹp. Góp phần vào thành công to lớn của Tháng thanh niên năm 2010..

Hình ảnh hiến máu nhân đạo

Đăng bởi: Thanh Hà