Chương trình "Điều ước trăng tròn"

Ngày đăng:  28/09/2015

Nhằm tạo sân chơi cho các bé bệnh nhi đang nằm viện tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 và tạo món ăn tinh thần nhân dịp Trung thu về, ngày 26/9/2015 vừa qua, bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp với nhóm từ thiện Hoa Cỏ May tổ chức chương trình Điều ước trăng tròn.

Chương trình diễn ra với các hoạt động phong phú như: Phát Cháo cho bệnh nhi với gần 2000 suất cháo, Hội chợ đổi quà, chương trình văn nghệ  do các bạn tình nguyện viên phụ trách, kể chuyện, hoạt cảnh sự tích cây đa, chú cuội, ca nhạc, chương trình rước đèn và phát bánh trung thu. Chương trình đã thu hút 1000 bệnh nhi đang điều trị tại tất cả các khoa trong bệnh viện. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm mang đến niềm vui và giúp các bé sớm vượt qua khó khăn bệnh tật.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến