Kết quả cuộc thi “TÀI NĂNG TRẺ” Bệnh viện Nhi Đồng 2 mở rộng lần 5 năm 2016

Ngày đăng:  03/06/2016

Ngày 2/6/2016 vừa qua, tại hội trường B-Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “TÀI NĂNG TRẺ” Bệnh viện Nhi Đồng 2 năm 2016.

Thành phần Ban giám khảo Hội thi bao gồm ; BSCKII Trịnh Hữu Tùng-Phó Giám Đốc, BS Thái Thanh Thuỷ-Chủ tịch Công Đoàn, TS.BS Phạm Văn Quang-Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, PGS.TS Phạm Thị Minh Hồng-Bộ môn Nhi Đại học Y Dược TP.HCM, PGS.TS Đoàn Thị Ngọc Diệp- Bộ môn Nhi Đại học Y Dược TP.HCM.

Vòng chung kết đã diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia cổ vũ của đông đảo cổ động viên tại các khoa có Bác sĩ lọt vào vòng chung kết như khoa Hồi sức, khoa Cấp cứu, khoa Tim mạch, khoa Thận Nội tiết, và các Bác sĩ, Điều dưỡng từ các khoa phòng khác của Bệnh viện. Năm bác sĩ lọt vào vòng chung kết phải trải qua hai phần gồm tự giới thiệu bản thân và biểu diễn năng khiếu cá nhân (hát, múa, vẽ thư pháp, đàn…) và phần thi thuyết trình các đề tài đã bốc thăm và chuẩn bị trước.

Kết quả vòng thi chung kết như sau:

Giải nhất: BS Lê Thanh Thái Hằng – Khoa Hồi sức

Giải nhì: BS Lê Ánh Ngọc– Khoa Cấp cứu

Giải ba: BS Đỗ Thị Thúy Hằng – Khoa Tim mạch

Giải Khuyến khích: BS Lê Triệu Khải-Khoa Thận Nội Tiết, BS Lê Quỳnh Hương-Khoa Thần kinh.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích nhằm giúp các Bác sĩ củng cố kiến thức lý thuyết cũng như thực tế trong quá trình làm việc và nâng cao tinh thần học hỏi.

TS.BS Hà Mạnh Tuấn phát biểu khai mạc

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến