Tập thể Đội Bảo vệ và 05 cá nhân được tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong phong trào phòng chống tội phạm

Ngày đăng:  16/08/2017

Sáng 16/8, tại UBND Phường Bến Nghé, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc đã tổ chức ngày hội "Toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017".

Trong thời gian qua, nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng công an Phường Bến Nghé với Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã góp phần hạn chế các tệ nạn, ma túy, trộm cắp… trả lại môi trường trong sạch và an toàn cho bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Nhân dịp này, tập thể Đội Bảo vệ05 cá nhân đã được tuyên dương, khen thưởng vì có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào phòng chống tội phạm nhân kỷ niệm 50 năm “Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”. Bao gồm:

* Giấy khen của Giám đốc Công An TP.HCM:

+ Tập thể: Đội Bảo vệ Bệnh viện Nhi Đồng 2

+ Cá nhân:

1. Đ/c Lê Văn Hải - Đội trưởng Đội Bảo vệ

2. Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch - Đội trưởng Phòng cháy chữa cháy

* Giấy khen của UBND Quận 1:

1. Đ/c Nguyễn Hoàng Thuận - Đội phó Đội Bảo vệ

2. Đ/c Lê Minh Tuấn - Đội phó Đội Phòng cháy chữa cháy