Tập huấn công tác vệ sinh an toàn lao động năm 2018

Ngày đăng:  23/03/2018

Nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức về An toàn vệ sinh lao động, đánh giá được các yếu tố nguy hiểm để phòng tránh tai nạn, sự cố trong quá trình làm việc; nắm bắt được những quy định của pháp luật về an toàn vệ sinh lao động như: Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lạo động và người lao động trong việc chấp hành quy định về an toàn vệ sinh lao động.

Ngày 22/3, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức buổi huấn luyện về nghiệp vụ kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động dành cho 85 thành viên trực thuộc mạng lưới An toàn vệ sinh (Bao gồm: Điều dưỡng trưởng/ Kỹ thuật viên trưởng và tổ trưởng Công đoàn)

Tại buổi huấn luyện, các thành viên trực thuộc mạng lưới An toàn vệ sinh đã được đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Giảng viên của Viện khoa học an toàn vệ sinh lao động TP.HCM truyền đạt những nội dung cơ bản về hệ thống các văn bản pháp luật về công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động. Bên cạnh đó, các thành viên của mạng lưới an toàn vệ sinh lao động còn được phổ biến những vấn đề chung về kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động; Các quy định về quyền hạn và nhiệm vụ của người sử dụng lao động, người lao động và của tổ chức công đoàn, mạng lưới an toàn viên đối với công tác an toàn vệ sinh lao động; Tổ chức quản lý và thực hiện các quy định về an toàn vệ sinh lao động tại bệnh viện; Quy trình làm việc an toàn...

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân