Khai giảng khóa đào tạo võ thuật dành cho nhân viên y tế

Ngày đăng:  16/10/2018

Chiều 15/10, Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức khai giảng khóa “Đào tạo sơ đẳng tự vệ cận chiến ngắn hạn Bộ môn AIKIBUDO – AIKIJUJITSU” cho đội ngũ nhân viên y tế.

Khóa đào tạo được tổ chức từ ngày 15/10/2018 đến ngày 14/12/2018 dưới sự huấn luyện trực tiếp của Võ sư Lê Kiến Quốc – Huấn luyện viên trưởng Bộ môn AIKIBUDO – AIKIJUJITSU.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng tự vệ cơ bản để có thể tự bảo vệ mình trước các tình huống khẩn cấp trong môi trường y tế cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, rèn luyện thân thể khỏe mạnh; giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc; giao lưu, xây dựng mối quan hệ tốt hơn giữa các nhân viên tại các khoa/ phòng trong toàn bệnh viện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

Đăng bởi: Hân Nguyễn