Lễ phát thưởng danh hiệu thi đua năm 2018

Ngày đăng:  21/10/2019

Ngày 18/10, tại hội trường B, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức lễ phát thưởng danh hiệu thi đua năm 2018.

Tham dự buổi lễ gồm có:

- BS.CK2. Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện;

- BS.CK2. Võ Quốc Bảo – Phó Giám đốc bệnh viện;

- BS.CK2. Lê Thị Minh Hồng – Phó Giám đốc bệnh viện;

Cùng toàn thể lãnh đạo các khoa, phòng và các tập thể, cá nhân được nhận danh hiệu.

Theo đó, Ủy ban nhân dân TP.HCM quyết định tặng thưởng cho:

- 36 tập thể lao động xuất sắc năm 2018;

- Bằng khen UBND cho 08 tập thể và 32 cá nhân;

- 02 Huy hiệu TP.HCM năm 2018.

Bên cạnh đó, cũng trao tặng danh hiệu: Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố năm 2016 cho 02 cá nhân và 08 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố năm 2017.

Đây chính là cột mốc đánh dấu những nỗ lực và cố gắng của CB-CNV trong sự nghiệp khám chữa bệnh và phát triển bệnh viện trong thời gian qua. Buổi lễ diễn ra trong không khí gần gũi, ấm áp. Hy vọng toàn thể CB-CNV bệnh viện sẽ đoàn kết một lòng, quyết tâm cao, nỗ lực vượt qua khó khăn để có thêm nhiều tập thể, cá nhân được xướng tên trong buổi lễ khen thưởng các danh hiệu thi đua năm 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Đăng bởi: Hân Nguyễn